Mặt kính EuroKera (K+) là gì?

Khi lựa chọn bếp từ khách hàng rất quan tâm tới mặt kính vì là nơi tiếp xúc trực tiếp với đáy xoong nồi, độ va đập. Một trong những mặt kính được sử dụng cho bếp từ đó chính là kính EuroKera (K+). Vậy mặt kính EuroKera (K+) là gì? Tại sao được sử dụng cho bếp từ? Cùng Thiết Bị Bếp 365 tìm hiểu nhé.

Mặt kính EuroKera (K+) ?

Mặt kính EuroKera – made in France viết tắt (K+) được thành lập sản xuất từ năm 1990 và sở hữu bởi Saint-Gobain và Corning Inc. Là mặt kính sợi gốm Ceramic thủy tinh siêu bền, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao. Mặt kính này được sản xuất chuyên dụng cho bếp từ, bếp điện kết hợp từ, bếp điện, vì có khả năng chịu nhiệt cao 700 độ C và chịu lực nén cao.

Nhà máy sản xuất .

Hiện tại, Mặt kính EuroKera được sản xuất tại 4 nhà máy trên thế giới bao gồm: Château-Thierry (Pháp), Guangzhou (Quảng Châu -Trung Quốc), Rayong (Thái Lan) và Fountain Inn (Mỹ).

Những ưu điểm để mặt kính EuroKera sử dụng cho bếp từ.

– Mặt kính EuroKera (K+) mang đến tính thẩm mỹ cao, đa dạng về thiết kế và kiểu dáng.

– Khả năng chịu nhiệt cao, có thể lên đến 1000°C.

– Khả năng chống sốc nhiệt lên đến 800°C (thử nghiệm thực tế với việc đổ đá lạnh lên mặt kính khi đang nấu thức ăn).

– Khả năng chịu lực cao.

– Mặt kính mang lại nhiệt độ ổn định và độ bền cao.

– Xét về tính năng truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0 (chỉ nóng vùng nấu, có thể chạm tay vào vùng xung quanh mà không bị bỏng).

– Đa dạng màu sắc, vượt trội hơn hẳn loại kính Schott Ceran của Đức, không chỉ đơn thuần một màu đen cổ điển, loại kính Ceramic EuroKera có khá nhiều màu để khách hàng lựa chọn

– Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngay từ đầu kính EuroKera đã được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật từ năm 2000 dây chuyền sản xuất EuroKera đạt chứng nhận ISO 14000, kính EuroKera hoàn toàn có thể tái chế, hữu dụng trong quá trình nóng chảy làm giảm tiêu thụ năng lượng 80% khí thải từ năm 2010.

Kết luận.

Với những gì chúng ta vừa tìm hiểu thì bếp sử dụng mặt kính Ceramic EuroKera là cực kỳ tốt, hoàn toàn yên tâm để lựa chọn và sử dụng.

Gợi ý những thương hiệu nổi bật hiện đang sử dụng mặt kính EuroKera

Các mẫu bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại…của nhiều hàng hiện nay được trang bị mặt kính K+ cho kiểu dáng đẹp và chịu nhiệt, chịu lực tốt với thời gian: Teka, Fagor, Rosieres,Spelier, Dusler,…

Teka : IZ 7210, IZ 6320 WHITE, IR 6320

Dusler : DLE 888

Spelier : SPF 938I, SPF 948I

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *