Thành lập từ tháng 5 năm 2015, Thiết Bị Bếp 365 hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử thuộc HỆ THỐNG THIẾT BỊ BẾP 365. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, máy lọc nước, đồ gia dụng, phụ kiện tủ bếp, khóa điện tử, chậu vòi rửa bát…

Với đa dạng mẫu mã sản phẩm bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Bosch, Cata, Spelier, Eurosun, Dusler, Hafele, Chefs, Rommelsbacher, Malloca, Chefs … Trải qua nhiều năm hoạt động được sự ủng hộ của quý khách, Thiết Bị Bếp 365 đang dần dần lớn mạnh trở thành 1 thương hiệu cung cấp Thiết bị nhà bếp quen thuộc trên thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Hiện nay, Thiết Bị Bếp 365 đang đẩy mạnh triển khai bán hàng trực tuyến, với tiêu chí ” uy tín là sự tồn tại của Thiết Bị Bếp 365, Thiết Bị Bếp 365 mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thiết Bị Bếp 365 cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt tới khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. đến với Thiết Bị Bếp 365 quý khách hàng sẽ được sự tư vấn tận tình, thái độ phục vụ khách hàng theo cách chuyên nghiệp. Đến với Thiết Bị Bếp 365 để không lo bị mua phải hàng đắt, hàng kém chất lượng…cùng với sự phát triển của xã hội Thiết Bị Bếp 365 ngày 1 lớn mạnh và được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng đến với Thiết Bị Bếp 365 quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Để tránh nhầm lẫn Bếp Việt xin thông báo Hệ thống Bếp Việt chỉ có những website sau: https://thietbibep365.vn/

Mọi hành động và cảm xúc đều đến từ dạ dày, Căn bếp là ngọn lựa hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy đến với Thiết Bị Bếp 365 để được trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn những thiết bị cao cấp nhất cho không gian bếp nhà mình.

Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thiết Bị Bếp 365.