Hãng xe MG ở đâu?

Hãng xe MG ở đâu?Nhiều câu hỏi thắc mắc về thương hiệu xe MG? Hãy cùng mình để biết thêm thông tin về hãng xe Anh Quốc này nhé.

Hãng xe MG ở đâu?

Hãng xe ô tô MG (Morris Garages) ra đời năm 1924 tại Vương Quốc Anh. Với hơn 90 năm lịch sử, là biểu tượng của nền công nghiệp ô tô nước Anh. Thương hiệu xe hơi MG từng phá vỡ hơn 40 kỷ lục thế giới về tốc độ.

Sản phẩm đầu tiên của hãng xe ô tô MG có tên gọi là Old number One. Chiếc xe này được Cecil Kimber sáng chế vào năm 1924, đánh dấu cho sự khởi đầu của thương hiệu ô tô MG.

Tìm hiểu thêm các mẫu xe Mg mới nhất : https://www.facebook.com/profile.php?id=61553173334169

>>: https://thietbibep365.vn/co-len-mua-xe-new-mg5mt.html

MG là viết tắt của Morris Garages

Năm 2005, thương hiệu ô tô Anh Quốc MG sang nhượng cho Nanjing Automobile, một doanh nghiệp quốc Doanh của Trung Quốc. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất ô tô lâu đời nhất của Trung Quốc.

Thông tin về  SAIC Motor

SAIC viết tắt của Shanghai Automotive Industry Corporation, tập đoàn Công nghiệp ô tô Thượng Hải. SAIC Motor là tên tuổi đứng đầu trong tứ trụ ngành công nghiệp ô tô tại Trung Quốc và đứng thứ 7 trong lĩnh vực ô tô toàn cầu.

Ngoài ra, SAIC còn là 1 trong 100 công ty lớn nhất thế giới, do Fortune xếp hạng. Bên cạnh đó, SAIC cũng liên doanh hợp tác sản xuất với các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới như VolkswagenGeneral Motors.

Nhà phân phối SAIC MOTOR Việt Nam

Từ tháng 7/2023, xe ô tô MG được chính SAIC Motor phân phối tại thị trường Việt Nam, mở ra một tương lai mới cho dòng xe MG tại Việt Nam.

Liên hệ : 0966.436.012 để được tư vấn các dòng xe MG mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *