Cấu tạo bộ nồi Bauer
Bộ nồi Bauer có xuất xứ rõ ràng, sản phẩm Bauer chất lượng tốt giá phù hợp
với nhu cầu của người tiêu dùng.
Bộ nồi từ Bauer có các kích cỡ khác nhau từ size từ size 16cm,
size 20cm, size 22cm, size 24cm, size 28cm, chảo 20cm, 24cm thuận tiện trong
việc chế biến các món ăn trong gia đình.
Nồi Bauer sử dụng chất liệu thép không gỉ 18/10 (hay còn gọi là
inox 304, (304 Grade), trong đó có 18% Crom (Chromium) và 10% Niken, các thành
phần còn lại bao gồm khoảng 0.8% Cacbon và hơn 50% là sắt ) tiêu chuẩn Đức để áp
dụng chế tạo cho các bộ nồi inox của Bauer.
Crôm có khả năng ngăn oxi trên bề mặt sản phẩm, bảo vệ cho sắt không bị oxi hóa
gây rỉ sét. Niken cũng có tác dụng giúp inox hạn chế bị rỉ sét, inox càng chứa
nhiều Niken thì càng ít bị ăn mòn.
Đáy nồi Bauer có 3 lớp truyền nhiệt nhanh, tản nhiệt đều: lớp
trên cùng bằng inox 18/10 (inox 304) sẽ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
Lớp lõi bằng đồng nguyên chất có tác dụng giúp nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy
nồi không gây hiện tượng cháy cục bộ, khả năng truyền nhiệt nhanh hơn 1,6 lần
nồi 3 lớp thông thường khác.
Lớp dưới cùng của đáy nồi làm bằng từ inox 18/0 (inox 430) với khả năng hấp thụ
nhiệt, chịu ăn mòn và nhiễm từ cao.
Inox 18/0: là loại Inox chứa rất ít niken (khoảng 0,75%) nên bị giảm khả năng
chống ăn mòn của inox (Inox 18/0 kém bền hơn inox 18/10 và 18/8 nhưng vẫn rất
bền). Inox 18/0 còn được gọi là Inox 430 – thuộc mác 400 và không giống như các
Inox mác 300, Inox 430 có từ tính do đó được sử dụng làm đáy nồi dùng cho bếp
từ.
Nắp vung nồi từ Bauer được thiết kế kết hợp giữa kính và thép
không gỉ cao cấp giúp nhà nội trợ có thể quan sát quá trình nấu ăn một cách dễ
dàng, tính toán được món ăn có thể kết thúc vào lúc nào.
Nắp vung kín chặt chẽ với thân nồi giúp món ăn bảo toàn được vitamin, các chất
dinh dưỡng và hương thơm ngon.
Quai nồi dạng quai đũa được hàn bằng máy hàn công nghiệp với kỹ
thuật hiện đại, không những trang nhã mà còn đặc biệt chống nóng, giảm nhiệt
truyền từ thân nồi lên quai hơn 30% so với các loại nồi khác, vì vậy an toàn cho
người sử dụng.
Bên trong nồi Bauer có vạch đo mực nước cụ thể giúp nhà nội trợ
có thể đo lường chính xác lượng nước hoặc chất lỏng cần dùng cho món ăn.
Chức năng bộ nồi từ Bauer
Tất cả các sản phẩm nồi chảo của Bauer đều sử dụng các chất liệu cao cấp, đạt
chuẩn Châu Âu, 100% không chứa PFOA, PTFE (Perfluorooctanoic Acid &
polytetrafluoroethylene) (2 chất có thể gây ung thư cho con người).
Bộ nồi từ Bauer có đáy 3 lớp đúc liền nguyên khối, hoặc đáy 3 lớp đặc trưng
thương hiệu Bauer, cho khả năng bắt nhiệt nhanh, tản nhiệt đều và giữ nhiệt lâu.
Bộ nồi Bauer sử dụng chất liệu Inox cao cấp 304 hay còn gọi là thép không gỉ
18/10 an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, khả năng chịu nhiệt, chịu lực, kháng hóa
cao, không bị hoen gỉ, móp méo, ăn mòn.
Bộ nồi có các nồi đường kính và chiều cao khác nhau để phù hợp với chế biến
nhiều món ăn.
Nồi chủ yếu sử dụng vung kính chịu nhiệt, chịu lực, chống đọng hơi nước.
Tay cầm nồi chắc chắn, cách nhiệt tốt.
Bộ nồi từ Bauer sử dụng được trên mọi loại bếp, đặc biệt sử dụng tốt trên bếp từ
do chất liệu nhiễm từ và đáy phẳng, bếp từ nhập khẩu và bếp từ Trung Quốc đều có
thể sử dụng bộ nồi Bauer.
Nồi Bauer sử dụng được trong lò nướng và chịu được nhiệt độ lên tới 240°C và nắp
kính chịu nhiệt lên tới 180°C, an toàn khi vệ sinh bằng máy rửa bát.
Bauer hầu như không có nhược điểm, giá thành rẻ, chất lượng tốt, sản phẩm nhập
khẩu nguyên chiếc, chất lượng và độ bền rất cao, quý khách hàng có thể yên tâm
lựa chọn và sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.